ฟิลเลอร์ปาก ราคาเริ่มต้นเท่าไหร่ และวิธีรับมือกับอาการบวม

ริมฝีปากเป็นผิวที่มีความนุ่มละมุน บอบบาง มีส่วนสำคัญในการเพิ่มความโดดเด่นบนใบหน้า หลายคนนิยมแต่งแต้มริมฝีให้ดูชุ่มชื้นสุขภาพดีอยู่เสมอ และเติมลิปสีสวยๆ เพื่อช่วยให้ใบหน้าดูสดใส แต่สำหรับคนที่มีริมฝีกปากเล็ก บาง การฉีดฟิลเลอร์ปากนับเป็นทาเลือกที่ดีที่จะช่วยให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม ดูสวยได้รูป โดยไม่ต้องผ่าตัด บทความนี้เราจะมาแนะนำให้รู้จักว่าฟิลเลอร์ปากคืออะไร ราคาเริ่มต้นเท่าไหร่ รวมถึงข้อควรรู้ต่างๆ ให้ทุกคนได้รู้กัน

ฟิลเลอร์ คือ สารเติมเต็มชนิดหนึ่งที่มีชื่อเรียกว่าไฮยาลูรอนิคแอซิด (Hyaluronic Acid) ซึ่งเป็นสารธรรมชาติ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว เมื่อฉีดฟิลเลอร์ลงไปยังริมฝีปาก ฟิลเลอร์จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ปากดูสวย อวบอิ่ม สามารถปรับความสมมาตรให้ปากได้รูปทรงสวยงาม ฟิลเลอร์ยอดนิยมที่ใช้ในการฉีดฟิลเลอร์ปาก คือ

  • Juvederm volift (ประเทศอเมริกา)

ฟิลเลอร์ปากเนื้อเนียน มีความนิ่มละเอียด เพิ่มวอลุ่มปากได้ดีระดับปานกลาง ไม่อุ้มปาก จึงช่วยป้องกันปากบวมหลังฉีดได้ ยี่ห้อนี้เป็นฟิลเลอร์ที่แนะนำมากๆ เพราะมีความปลอดภัยสูง ระยะเห็นผลนาน ฉีดแล้วอยู่ได้นานถึง 12 เดือน

  • Juvederm Ultra Plus (ประเทศอเมริกา)

ฟิลเลอร์นี่มีความชุ่มชื้นสูง อุ้มน้ำได้ดี ฉีดแล้วทำให้ปากอิ่มฟูดูสวยได้รูป เหมาะกับคนที่ต้องการริมฝีปากอวบอิ่มมากๆ ฉีดแล้วอยู่ได้นานประมาณ 12 เดือน

  • Restylane Kysse (ประเทศสวีเดน)

ฟิลเลอร์ปากเนื้อฟิลเลอร์เป็นธรรมชาติ ช่วยให้ปากดูอวบอิ่ม เพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝากปาก ขึ้นทรงง่าย ไม่เป็นก้อนแข็งหรือบวม ผลลัพธ์อยู่ได้นาน 12 เดือน

ราคาของฟิลเลอร์ปากขึ้นอยู่กับยี่ห้อ ปริมาณที่ต้องการฉีด รูปปากที่ต้องการ และคลินิกที่เลือกใช้บริการ สำหรับฟิลเลอร์ปาก ราคาเริ่มต้นต่อ 1 CC จะอยู่ที่ประมาณ 10,000 บาท

หากหลังฉีดฟิลเลอร์อาจมีอาการปากหรือแดงบ้าง เป้นอาการที่พบได้ทั่วไปและสามารถเองได้ โดยอาการจะหายไปเองภายใน 1 – 2 สัปดาห์ หากบวมแดงมากๆ สามารถดูแลเบื้องต้นได้ด้วยการใช้น้ำแข็งหรือผ้าขนหนูช่วยลดบวม งดใช้เครื่องสำอางบริเวณที่มีอาการได้สักระยะหนึ่ง จนกว่าจะดีขึ้น กรณีที่มีอาการรุนแรงควรปรึกษาแพทย์

ระยะเวลารอหลังจากการฉีดสลายฟิลเลอร์ขึ้นอยู่กับปริมาณและประเภทของฟิลเลอร์ที่ใช้ ปกติแล้วจะสามารถฉีดฟิลเลอร์ปากใหม่ได้หลังจากผ่านไปแล้วประมาณ 2 สัปดาห์

การฉีดสลายฟิลเลอร์นั้นมีความปลอดภัยสูง และมีวิธีการไม่ต่างจากการฉีดฟิลเลอร์มากนัก จึงไม่น่ากลัวเลย การสลายฟิลเลอร์จะช่วยลดปริมาณฟิลเลอร์ที่มีอยู่ในปาก เหมาะกับผู้ที่ต้องการปรับให้รูปปากให้เล็กลง แนะนำให้ปรึกษาแพทย์ทุกครั้งก่อนทำการรักษา

ถ้าใครสนใจอยากฉีดฟิลเลอร์ปากที่ Mvita Clinic เรายินดีให้คำปรึกษาและแนะนำการเลือกฟิลเลอร์ปากและรูปปาก ดูแลตั้งแต่ก่อนทำ หลังทำ พร้อมติดตามผลการรักษาอย่างใกล้ชิด เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาตรงกับความต้องการมากที่สุด ด้วยคุณหมอที่มีประสบการณ์ด้านฟิลเลอร์ปาก เราใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อช่วยให้ทุกคนได้มีริมฝีปากสวยงามและน่าประทับใจที่สุด!

Line@ : @mvitaclinic

Facebook : M Vita Clinic เอ็มวีต้าคลินิก

โทร : 081-4922626 นะครับ

วันเวลาเปิด-ปิด : วันอังคาร – อาทิตย์ เวลา 11:00 – 20:00 (ปิดทุกวันจันทร์)

สถานที่ตั้ง : ตั้งอยู่บน ถนน อโศกมนตรี หรือสุขุมวิท 21 ตรงข้ามโรงพยาบาลจักษุรัตนิน ครับ

สถานที่จอดรถ : สามารถจอดรถได้ที่ คอนโด สุขุมวิท ลิฟวิ่ง ทาวน์ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมครับการเดินทางด้วยขนส่งสาธารณะ : เดินทางสะดวกได้ง่ายๆ สำหรับคนที่ไม่มีรถ หรือเลี่ยงรถติด ก็มาง่ายมากๆครับเพราะร้านเรา ใกล้กับ MRT เพชรบุรี ออก Exit 2 เดินมาทางถนนอโศกมนตรี ประมาณ 200 เมตร ก็ถึง M Vita Clinic แล้วครับ

MVita Clinic เอ็มวีต้า คลินิก

ตั้งอยู่ : 235/1 ซ. อโศกมนตรี ถ สุขุมวิท 21 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ

จองคิวแพทย์ / ปรึกษาแพทย์

เบอร์โทรศัพท์ : 02 640 8097

จองคิวผ่าน LINE Official

LINE ID : @mvitaclinic

Facebook ติดตามข่าวสาร

M Vita Clinic เอ็มวีต้าคลินิก รักษาสิว โบท็อก ฟิลเลอร์ อัลเทอร่า เสริมจมูก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า