รวมรีวิวรักษาสิวที่ M VITA CENTER พร้อมเทียบผลลัพธ์ก่อน-หลังทำชัด ๆ

ปัญหาสิว เป็นปัญหาผิวที่สามารถพบได้ทุกเพศทุกวัย และสามารถรักษาให้หายขาดได้ แต่ในคนไข้ที่มีปัญหาสิวรุนแรง หรือเป็นสิวเรื้อรัง การรักษาสิวด้วยตัวเองก็อาจจะไม่ใช่วิธีที่ตอบโจทย์สักเท่าไหร่ เพราะนอกจากจะทำให้เกิดการอักเสบและลุกลามไปบริเวณอื่นได้แล้ว ยังอาจทำให้เกิดปัญหาหลุมสิวและรอยสิวที่รักษายากตามมาได้อีกด้วย ดังนั้น การรักษาสิวกับแพทย์รักษาสิวเฉพาะทางที่มีความเชี่ยวชาญ รวมถึงใช้เครื่องมือและยารักษาที่ได้มาตรฐาน ก็จะช่วยแก้ปัญหาสิวให้หายขาด และคืนผิวหน้าที่เรียบเนียนให้กับคนไข้ได้

สำหรับคนไข้ที่ยังลังเล หรือยังไม่มั่นใจในผลลัพธ์จากการรักษาสิวที่ M VITA CENTER และอยากรู้ว่าการรักษาสิวมีขั้นตอนอะไรบ้าง M VITA CENTER จึงได้รวบรวมเคสรีวิวรักษาสิวจากคนไข้ที่เข้ามาใช้บริการ พร้อมเปรียบเทียบผลลัพธ์ทั้งก่อนทำและหลังทำให้เห็นแบบชัด ๆ เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจในการเข้ารับการรักษา

รวมเคสรีวิวรักษาสิว คืนผิวเรียบเนียนที่ M VITA CENTER

M VITA CENTER ให้บริการคอร์สรักษาสิว เพื่อแก้ปัญหาสิวให้หายขาดสูงสุดถึง 8 ขั้นตอน พร้อมด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์ทันสมัย จากแบรนด์ที่ได้รับมาตรฐานระดับสากล มีผลงานการรักษามากว่า 10,000+ เคส โดยทุกเคสคุณหมอเอ็ม นพ.มนตรี อุดมประเสริฐกุล พร้อมด้วยทีม Therapist ผู้เชี่ยวชาญ ที่ได้รับการเทรนจากคุณหมอจะทำการประเมินสภาพผิวเพื่อแนะนำวิธีรักษาที่เหมาะสม และให้การดูแลอย่างใกล้ชิด

รีวิวรักษาสิวในโปรแกรม Medi-Aclear โดยคุณนัท

รีวิวรักษาสิวโดยคุณนัท คนไข้ที่มีปัญหาสิวค่อนข้างเยอะ ทั้งสิวแพ้แมสก์ สิวอุดตัน และรอยสิวต่าง ๆ โดยคุณนัทได้เลือกรักษาในคอร์ส Medi-Aclear ผลลัพธ์หลังการรักษาจะเห็นได้ชัดเจนว่า สิวหาย ผิวหน้าใสขึ้น และรอยสิวดูจางลง

“ผมแนะนำมาก ๆ รักษาสิว กับ คุณหมอเอ็ม ที่ เอ็มวีต้า คลินิก ที่นี่ แตกต่างจากที่อื่นมาก ๆ ครับ ด้วยวิธีการรักษา และแน่นอนความเชื่อมั่นด้วยคุณภาพ”

รีวิวรักษาสิวในโปรแกรม Medi-Aclear  โดยคุณวีวี่

“ใครแฟ้ฝุ่น แพ้น้ำ จนหน้าสิวขึ้นแบบวี่ ขอให้ยกมือขึ้น เกิดมาเป็นคนขี้แพ้ก็ต้องดูแลตัวเอง พอซื้อยา ซื้อครีมรักษาสิวต่างๆมาลองใช้เองสิวก็ไม่หายซักที ก็เลยต้องหาคลินิกดี ๆ มาช่วยดูแลปัญหาผิวก่อนที่จะแย่ไปมากกว่านี้ ซึ่งวี่เลือกมาที่ M VITA CENTER เพราะที่นี่เขาดังเรื่องรักษาสิว เลเซอร์สิว รักษาแผลสิว และรักษารอยแผลเป็นจากสิวนั่นเอง”

“สำหรับโปรแกรมรักษาสิวของ M VITA CENTER มีชื่อว่า Medi-Aclear Program หรือ โปรแกรมเมดิแอคเคลียร์ที่ คุณหมอเอ็ม ได้ออกแบบมาเพื่อให้ตอบโจทย์การรักษาสิวทุกประเภท ทั้งสิวผด สิวอุดตัน สิวอักเสบต่างๆ รวมถึงรอยสิวให้ดีขึ้นอย่างรวดเร็ว”

“แค่มาพบคุณหมออาทิตย์ละ 1 ครั้ง ทั้งหมด 5 อาทิตย์ จริงๆรู้สึกได้ตั้งแต่หลังทำครั้งแรก 2-3 วัน วี่ก็รู้สึกเลยว่า ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น เพราะได้กดสิว เคลียร์สิวอุดตันต่าง ๆ ออก และสิวผดเม็ดเล็ก ๆ ก็ลดน้อยลง รอยสิวก็จางลง ผิวหน้าก็จะดูเริ่มเกลี้ยงขึ้น ทำแล้วไม่มีอาการระคายเคือง หรืออาการหน้าลอก หรือไวต่อแสง สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ปกติ ไม่มีข้อห้ามหรือข้อระวังอะไร แต่ควรหมั่นทาครีมหรือตัวยาที่ทางคลินิกให้มาทา และรับประมานยาทุกวันอย่างสม่ำเสมอ”

“ทำ MD 5 ครั้งผ่านไปเห็นชัดมากๆ ว่าสิวตรงหน้าผากน้อยลงเยอะเลย จากที่เคยเป็นสิวอุดตัน หน้าผากเรียบขึ้น แทบไม่มีสิวขึ้นเพิ่ม นอกจากช่วงไหนที่เป็นประจำเดือน ก็จะมีสิวฮอร์โมนขึ้นบ้าง รอยแดง รอยดำจากสิวก็ดูจางลงไปเยอะ ชอบผิวตัวเองตอนนี้มาก โปรแกรมนี้เป็นคอร์สรักษาสิวที่ดีมากจนวี่อยากมาแนะนำ จากที่เคยรักษาที่อื่นไม่เห็นผลหรือเห็นผลช้า ก็ต้องมาจบที่โปรแกรม MD ที่ M VITA CENTER นี่แหละ ตอนนี้กล้าหน้าสดออกจากบ้านได้ แบบไร้กังวล”

รีวิวรักษาสิวในโปรแกรม Medi-Aclear โดยคุณนุ่น

รีวิวรักษาสิวโดยคุณนุ่น คนไข้ที่มีปัญหาสิวผด สิวอักเสบ และสิวแพ้แมสก์ บวกกับสภาพอากาศและการสวมใส่แมสก์ตลอดเวลา ทำให้รักษาค่อนข้างยาก ทำให้คุณนุ่นตัดสินใจเข้ามารักษาที่ M VITA CENTER

“ที่ทางคลินิกแนะนำเลย คือ โปรแกรม Medi-Aclear เป็นคอร์สรักษาสิว 6 ขั้นตอน ที่มีการรักษาสิวไปพร้อมๆกับรอยแดงรอยดำสิวเลย ดีงามมากกกกก โดยมีขั้นตอนครบมากในการแก้ปัญหาอย่างตรงจุด ของต้นเหตุการเกิดสิวจริง ๆ”

หลังจากนั้นเป็นการรักษารอยสิว รอยแดง รอยดำจากสิว ด้วย Pro Yellow Laser ที่ช่วยเรื่องรอยต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ช่วยรักษาสิวและรอยแดงได้เป็นอย่างดี เพราะด้วยแสงสีเหลืองนี้จะช่วยถูกดูดซับด้วยฮีโมโกลบินในเม็ดเลือดแดงเลยทำให้มันสามารถรักษาปัญหาสิวและผิวพรรณในระดับเส้นเลือดได้เป็นอย่างดี เช่น สิวอักเสบ รอยแดง รอยดำ และยังช่วยฆ่าแบคทีเรีย C.acnes ตัวการของการเกิดสิว ช่วยทำให้ต่อมน้ำมันมีเล็กลง ลดการเป็นสิวได้ในระยะยาว

“เรื่องสิว” ถ้าเกิดเก็บไว้นานจะทำให้เกิดการอุดตัน ทำให้การรักษายากยิ่งขึ้น เพราะฉะนั้น ใครที่เป็นสิวอยู่ “แนะนำ!!” ควรให้เข้ามารับการรักษาดีกว่าค่ะ

รีวิวรักษาสิวในโปรแกรม Medi-Aclear โดยคุณอาย

คุณอาย เป็นคนไข้ที่มีปัญหาสิวและรอยสิวที่เกิดจากการแต่งหน้า และมีการรักษาผิดวิธี จนสิวลามไปบริเวณอื่นมากขึ้น ทำให้คุณอายตัดสินใจเข้ามาใช้บริการโปรแกรมรักษาสิวที่ M VITA CENTER

“รู้สึกว่า หน้าดีขึ้นเยอะมากค่ะ สิวอุดตันสิวอักเสบหายไปเยอะมาก แล้วก็การรักษาของที่ดีนี่คือดีมากค่ะ เพราะว่าคุณหมอทำเอง เลเซอร์เอง แล้วก็รู้สึกว่าคุณหมอที่นี่ใจดีมากค่ะ แล้วก็ประทับใจอีกอย่างนึงคือ หน้าดีขึ้นมาก แล้วก็หน้าไม่แห้ง สามารถทาครีมได้ แต่งหน้าได้ปกติเลย เพราะว่าเคยรักษาที่อื่นมาแล้วหน้าแห้ง แล้วก็ลอกด้วยค่ะ ที่นี่ก็เลยทำให้รู้สึกว่า ประทับใจ ใครที่มีปัญหาสิวก็อยากให้มาที่นี่นะคะ”

รวมรีวิวรักษาสิวโปรแกรม Medi-Aclear พร้อมเทียบผลลัพธ์ก่อนทำและหลังทำที่ M VITA CENTER

เพื่อให้คนไข้สามารถเปรียบเทียบผลลัพธ์จากลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการคอร์สรักษาสิวที่ M VITA CENTER เราจึงได้รวบรวมภาพรีวิวรักษาสิวก่อนทำและหลังทำมาให้คนไข้เปรียบเทียบผลลัพธ์การรักษาด้วยตัวเอง

รีวิว รักษาสิว
รีวิวรักษาสิวโปรแกรม Medi-Aclear คุณครีม
รีวิวรักษาสิว คุณเจีย
รีวิวรักษาสิวในโปรแกรม Medi-Aclear คุณนัท
รีวิวคลินิครักษาสิวที่ M VITA CLINIC คุณโม
รีวิวรักษาสิว เอ็มวีต้า คุณกิ๊ง
รีวิวรักษาสิว Medi-Aclear คุณฮิม
รีวิวรักษาสิวโปรแกรม Medi-Aclear คุณชมพู
รีวิวรักษาสิวก่อนทำและหลังทำ คุณมัช
รีวิว คลินิกรักษาสิว คุณเอเชีย

รวมรีวิวรักษาสิวโปรแกรม Ultima-Clear พร้อมเทียบผลลัพธ์ก่อนทำและหลังทำที่ M VITA CENTER

รีวิวรักษาสิวโปรแกรม Ultima-Clear
รักษาสิวที่ M VITA CLINIC คุณกระแต
รักษาสิวที่ M VITA CLINIC คุณตัง
รีวิวรักษาสิวไม่ทานยา
before after รักษาสิวไม่ทานยาคุณกระแต
before after รักษาสิวไม่ทานยา คุณตัง
รีวิวรักษาสิว
รีวิวรักษาสิวโปรแกรม Ultima-Clear คุณกระแต
รีวิวรักษาสิวโปรแกรม Ultima-Clear คุณตัง

รักษาสิวที่ M VITA CENTER ราคาเท่าไหร่

ที่ M VITA CENTER มีคอร์สรักษาสิวให้คนไข้เลือกรักษาตามปัญหาสิวที่เป็นอยู่ มีให้เลือกทั้งหมด 7 คอร์ส ซึ่งแต่ละคอร์สจะมีราคาที่แตกต่างกันไปครับ ดังนี้

  • Acni-Clear รายครั้ง 1,000.- / 5 ครั้ง 4,500.- / 10 ครั้ง 7,200.-
  • Medi-Aclear รายครั้ง 3,500.- / 5 ครั้ง 10,500.- / 10 ครั้ง 17,000.-
  • Ultima-Clear รายครั้ง 3,950.- / 10 ครั้ง 19,800.-
  • Lumac-Clear รายครั้ง 1,500.-  / 10 ครั้ง 10,000.-
  • Fractora Angel Touch รายครั้ง 4,500.- / 5 ครั้ง ฟรี 5 ครั้ง พร้อมส่วนลด 4,500 เหลือเพียง 20,000.-
  • QuadroStar Pro Yellow Laser รายครั้ง 2,500.- / 5 ครั้ง 8,500.- / 10 ครั้ง 13,500.-
  • Dermacalming รายครั้ง 1,000.-  / 10 ครั้ง 7,200.-

ขั้นตอนการรักษาสิวที่ M VITA CENTER

โดยปกติแล้ว ในแต่ละคอร์สการรักษา จะมีขั้นตอนการรักษาที่แตกต่างกันไป และก่อนที่จะเข้าสู่ขั้นตอนการรักษาสิวในแต่ละคอร์ส แพทย์จะทำการตรวจเช็กปัญหาสิว และประเมินผิว เพื่อแนะนำคอร์สการรักษาที่เหมาะสมกับคนไข้แต่ละบุคคลโดยตรง จากนั้นจึงเริ่มเข้าสู่กระบวนการรักษาในแต่ละคอร์ส ในส่วนของขั้นตอนการรักษาที่หมอจะแนะนำต่อไปนี้ จะเป็นขั้นตอนการรักษาในคอร์ส Medi-Aclear ดังนี้

ขั้นตอนที่ 1 คลีนหน้า 2 ขั้นตอน ด้วย Cleansing Milk และต่อด้วย Facial Wash เพื่อเตรียมผิวก่อนเข้าสู่ขั้นตอนทรีตเมนต์รักษาสิว

ขั้นตอนที่ 2 ผลัดเซลล์ผิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ด้วยความเข้มข้นที่เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละบุคคล ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเก่า ลดจุดด่างดำ

ขั้นตอนที่ 3 อบโอโซนอุ่น เปิดรูขุมขน เพื่อให้ง่ายต่อการกดสิว และพร้อมรับการทรีตเมนต์อย่างเต็มที่

ขั้นตอนที่ 4 เข้าสู่ขั้นตอนการกดสิวโดยผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการเทรนจากคุณหมอ เพื่อให้ได้มาตรฐานเดียวกัน เจ็บน้อย ช้ำน้อย ซึ่งแพทย์จะกดอย่างละเอียด เพื่อเคลียร์สิวให้ได้มากที่สุด

ขั้นตอนที่ 5 Soft Laser พร้อมลงเจล Acne ตามสภาพผิวของแต่ละบุคคล เพื่อฆ่าเชื้อสิว ทำให้สิวที่อักเสบแห้ง และยุบไว

ขั้นตอนที่ 6 ฉายแสง LED ตามสภาพผิว ลดการเกิดเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงขึ้น

ขั้นตอนที่ 7 ฉีดสิวอักเสบ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ทำให้สิวยุบลง ลดการอักเสบ

ขั้นตอนที่ 8 เลเซอร์รอยสิว ลดรอยดำ รอยแดงจากสิวด้วย Laser Pro Yellow ช่วยให้สิวที่อักเสบ ยุบลง แห้งไวขึ้น และช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิว

M VITA CENTER ทางออกสำหรับคนเป็นสิว

และทั้งหมดนี้ก็คือรีวิวรักษาสิวแบบคร่าว ๆ ที่ M VITA CENTER รวบรวมมา เพื่อเพิ่มความมั่นใจในผลลัพธ์และขั้นตอนการรักษาสิวที่ M VITA CENTER สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลหรือจองคิวเข้ารับบริการได้ที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า