about us

เกี่ยวกับเรา Mvitacenter

เราโดดเด่นในด้านการรักษาสิว รอยแดงสิว รอยดำสิว และการฉีดโบท็อก ฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า และการยกกระชับใบหน้าด้วยอัลเทอราปี Ultherapy
คลินิกความงามครบวงจร ดูแลอย่างใกล้ชิดโดย คุณหมอเอ็ม นพ.มนตรี อุดมประเสริฐกุล ประสบการณ์การทำงานในวงการผิวพรรณความงามมาอย่างยาวนาน มีความชำนาญและใส่ใจในการดูแลคนไข้ทุกท่าน

คลินิกตั้งอยู่ที่

235/1 ซ อโศกมนตรี ถ สุขุมวิท 21. แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110

เวลาทำการ

11:00 - 20:00 วันอังคาร - อาทิตย์
(ปิดทุกวันจันทร์)

เบอร์ติดต่อ

081-492-2626
02-640-8097

ที่จอดรถฟรี ไมมีค่าใช้จ่ายครับ

ที่คอนโด “สุขุมวิทลิฟวิ่งทาว์น”แจ้งว่ามารับบริการที่ Mvita Clinic แลกบัตรและนำบัตรจอดรถมาประทับที่คลินิก

M Vita Clinic

เป็นคลินิกที่ให้บริการ ดูแลรักษาปัญหาด้านผิวพรรณ ความงาม ศัลยกรรมตกแต่งครบวงจร ที่เปิดให้บริการมายาวนาน ตั้งแต่ปี 2553 ด้วยนวัตกรรมเครื่องมือเลเซอร์และเวชสำอาง คุณภาพระดับมาตรฐานสากล หลากหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Ulthera, Dual yellow, Fotona SP Spectro, Spectra XT, Fractora, Forma, Bodytite, Pristine, Infusion, Cellec, Allergan Botox, Neuronox, Xeomin, Juvederm, Restylane, Neuramis, Belotero, Obagi, PCA skin และอื่นๆ ที่คัดสรรมา เพื่อการันตีผลการรักษาที่เห็นผลจริงอย่างชัดเจน และยังมีการรับรองคุณภาพการรักษา ดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ภายใต้การให้บริการที่เป็นกันเอง อบอุ่น เหมือนเป็นบ้านหลังที่สองของท่าน และด้วยราคาที่เอื้อมถึงได้ ไม่แพงจนเกินไป

ภาพบรรยากาศภายในร้าน

นำทีมบริหารโดย นายแพทย์มนตรี อุดมประเสริฐกุล ทีมแพทย์พยาบาล และบุคลากรผู้เชี่ยวชาญ M Vita Clinic  พร้อมที่จะดูแลตอบโจทย์ทุกปัญหาความงามของท่าน อีกทั้งไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาและค้นคว้านวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อให้การดูแลความงามเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบ โดยในทุกขั้นตอนของการรักษาจะอยู่ในการดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอย่างใกล้ชิด และมีทีมงานคอยดูแลให้บริการเพื่อให้ลูกค้าได้รับความประทับใจสูงสุด

เครื่องมือเครื่องเลเซอร์ของแท้ ที่ได้มาตรฐานระดับโลก และผ่านการรับรองจาก องค์การอาหารและยา ทั้งประเทศไทยและได้ USFDA KFDA เพื่อประสิทธิภาพที่สูงสุดในการรักษาและเพื่อผลลัพธ์ที่เป็นที่พึงพอใจของคนไข้ทุกท่านครับ
ด้วยนวัตกรรมตัวยา โบท็อก ฟิลเลอร์ และเวชสำอางคุณภาพระดับมาตรฐานสากลภายใต้การให้บริการ ที่เป็นกันเองและด้วยราคาที่ใครๆ ก็สัมผัสได้ เอ็มวีต้าคลินิกจึงได้รับความไว้วางใจจากคนไข้มากมาย และยังคงไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนาเทคโนโลยีและคุณภาพการรักษาให้ดีเลิศยิ่งขึ้นต่อไปครับ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า