M VITA CLINIC คลินิกรักษาสิว หายขาดจริงกว่าหมื่นเคส

คลินิกรักษาสิวที่ดีที่สุด

เพราะ สิว เป็นปัญหาผิวที่พบได้ทั้งในวัยรุ่นและวัยผู้ใหญ่ ซึ่งการรักษาก็มีตั้งแต่การรักษาด้วยตัวเอง การรักษาด้วยวิธีทางธรรมชาติ และการรักษาด้วยวิธีทางการแพทย์ แต่สำหรับคนไข้ที่มีอาการสิวรุนแรงหรือรักษาด้วยตัวเองแล้วไม่ดีขึ้น การมองหาคลินิกรักษาสิวที่ได้มาตรฐาน และมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ก็นับว่าเป็นทางเลือกในการรักษาสิวที่ตอบโจทย์มากที่สุด เนื่องจากแพทย์จะสามารถประเมินความรุนแรงของสิว สภาพผิว และวิธีรักษาที่เหมาะสม รวมถึงปลอดภัยที่สุดให้กับคนไข้ได้

ดังนั้น สำหรับคนไข้ที่กำลังมองหาคลินิกรักษาสิวให้หายขาด ที่ได้มาตรฐาน ราคาไม่แพง และมีรีวิวน่าเชื่อถือจากผู้ใช้บริการจริง ก็สามารถเข้ามาใช้บริการที่ M VITA CLINIC ได้เลย! เพราะเราเป็นคลินิกรักษาสิวที่พร้อมจะดูแลผิวของคุณให้กลับมาสวยใส ไร้สิวกวนใจ ด้วยการรักษาตั้งแต่ต้นตอของการเกิดสิว ไม่เลี้ยงไข้ ราคาไม่แพง พร้อมการดูแล ให้คำปรึกษา และรักษาโดย นพ.มนตรี อุดมประเสริฐกุล หรือ หมอเอ็ม แพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ด้านความงามม มากกว่า 16 ปี และเคสรับบริการรวมกว่า 10,000 เคส

คลินิกรักษาสิวหายขาด

M VITA CLINIC คลินิกรักษาสิว No.1 เรื่องการรักษาสิว

M VITA CLINIC เป็นคลินิกรักษาสิวที่โดดเด่นเรื่องการรักษาสิวและผิวหน้า เปิดให้บริการมามากกว่า 14 ปี มีรีวิวจริงจากผู้เข้ารักษา การันตีมาตรฐานการรักษาด้วยประสบการณ์การดูแลเคสรักษาสิวมากกว่า 10,000 เคส ทำการรักษาและดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในทุกเคส เพื่อให้คนไข้มั่นใจในวิธีและผลลัพธ์การรักษาที่ได้มาตรฐาน

เรื่องสิว จากคลินิกรักษาสิว

ถ้าพูดถึงปัญหาสิว แน่นอนเลยว่าคงเป็นสิ่งที่ไม่มีใครอยากเป็น เพราะนอกจากจะทำให้ผิวหน้าดูไม่เรียบเนียนแล้ว หากปล่อยทิ้งไว้โดยไม่รักษาหรือรักษาไม่ถูกวิธีก็อาจจะมีอาการบวม แดง และอักเสบ ที่สร้างความเจ็บปวดให้กับคนไข้ได้อีกด้วย ดังนั้น ในวันนี้เราจะมาพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องสิว ทั้งสาเหตุของการเกิดสิว วิธีการรักษา และโปรแกรมการรักษาที่ M VITA CLINIC แนะนำ

สิวเกิดขึ้นได้ยังไง?

กระบวนการเกิดสิว

สาเหตุหลักของการเกิดสิวโดยส่วนมาก มาจากปัญหาความผิดปกติของรูขุมขนที่เกิดจาก 3 ปัจจัยหลัก ๆ ดังนี้

  • การขับน้ำมันของต่อมไขมันที่มากเกินไป
  • การอุดตันของรูขุมขน จากเซลล์ในรูขุมขนที่มากเกินไป
  • การเพิ่มจำนวนของแบคทีเรียที่มากผิดปกติ

และเมื่อเกิดปัญหาความผิดปกติของรูขุมขนแล้ว แน่นอนว่าสิ่งที่ตามมาก็คือ ปัญหาการอุดตันของรูขุมขน ที่เป็นต้นเหตุของการเกิดปัญหาสิวต่าง ๆ ทั้งสิวอักเสบ และสิวอุดตัน

วิธีการรักษาสิวมีอะไรบ้าง?

ในปัจจุบันมีวิธีรักษาสิวให้หายขาดหลากหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการรักษาด้วยตัวเอง การควบคุมอาหาร การรักษาด้วยยารักษาสิวต่าง ๆ การรักษาด้วยวิธีธรรมชาติ การปรับพฤติกรรม ไปจนถึงการเข้าคลินิกรักษาสิว ซึ่งนับว่าเป็นวิธีที่เหมาะสมที่สุด เนื่องจากการรักษาสิวด้วยตัวเองที่ไม่ถูกต้อง อาจทำให้สิวเกิดการอักเสบและพัฒนาความรุนแรงให้มากขึ้นได้

1. การรักษาสิวด้วยตัวเอง

การรักษาสิวด้วยตัวเอง เป็นเพียงการรักษาดูแลเบื้องต้นเพียงเท่านั้น เนื่องจากการรักษาสิวด้วยตัวเอง จะเป็นเพียงการบรรเทาไม่ให้สิวเกิดการอักเสบหรือลุกลามมากขึ้นเท่านั้น หากต้องการรักษาให้หายขาดอาจต้องใช้เวลานานพอสมควร

วิธีการรักษาสิวด้วยตัวเอง

  • การทำความสะอาดใบหน้าอย่างถูกต้อง
  • หลีกเลี่ยงการจับหรือสัมผัสใบหน้า
  • นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ
  • งดการบีบ กด แคะ เกา ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้เกิดสิวและเกิดการอักเสบมากขึ้น
  • การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เหมาะกับสภาพผิวและปัญหาผิว
งดการบีบหรือสัมผัสสิ

2. การดูแลและป้องกันสิวด้วยการควบคุมอาหาร

อย่างที่หลายคนทราบกันว่า อาหารที่เรารับประทาน ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้เกิดสิวได้ แต่การควบคุมอาหารก็เป็นเพียงการป้องกันไม่ให้เกิดสิวมากขึ้นเท่านั้น โดยอาหารที่คนไข้ควรจะหลีกเลี่ยงได้แก่ อาหารมัน อาหารทอด และของหวาน

3. การรักษาสิวด้วยยารักษาสิว

การใช้ยาในการรักษาสิว เป็นวิธีที่ช่วยให้สิวลดลงหรือหายได้ แต่ก็ต้องใช้เวลาพอสมควร นอกจากนี้ยาที่ใช้ในการรักษาสิวบางประเภทก็จะมีผลข้างเคียงที่แตกต่างกันไปดังนั้น การจะเลือกใช้ยารักษาสิวจึงควรเลือกให้ตรงตามการรักษา แต่ทางที่ดีคนไข้ก็ควรจะเข้าไปพบแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้แพทย์แนะนำยารักษาสิวที่เหมาะสมกับปัญหาสิวของคนไข้เป็นรายบุคคล เพื่อป้องกันผลข้างเคียงจากการใช้ยาที่ไม่ถูกต้อง

4. การรักษาสิวที่คลินิกรักษาสิว

การรักษาสิวกับคลินิกรักษาสิวที่มีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ นับว่าเป็นวิธีที่ตอบโจทย์และหมอแนะนำมากที่สุด เนื่องจากการรักษาสิวที่คลินิก จะดำเนินการโดยแพทย์ที่มีความชำนาญ อีกทั้งแพทย์ยังมีการประเมินถึงสาเหตุการเกิดสิว ลักษณะของสิว และสภาพผิวของคนไข้ รวมถึงประเมินการรักษาเฉพาะบุคคล ทำให้คนไข้ได้รับการรักษาอย่างตรงจุด ช่วยลดปัญหาสิวซ้ำซากและผลข้างเคียงจากการรักษาที่ไม่ถูกต้องได้เป็นอย่างดี

รักษาสิวที่คลินิกรักษาสิว
คลินิกรักษาสิว

ทำไมต้องรักษาสิวที่คลินิกรักษาสิว M VITA CLINIC

M VITA CLINIC เป็นคลินิกรักษาสิวที่เปิดให้บริการมามากกว่า 14 ปี อีกทั้งยังเป็นคลินิกที่คนเป็นสิวนึกถึงเป็นอันดับต้น ๆ มีเคสรับบริการรวมกว่า 10,000 เคส ซึ่งคลินิกของเราตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ ภายในคลินิกมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านผิวหนังที่มีประสบการณ์มากกว่า 16 ปี โดย นพ.มนตรี อุดมประเสริฐกุล หรือ หมอเอ็ม พร้อมด้วยทีมงานที่ได้รับการอบรมมาเป็นอย่างดี มีความเชี่ยวชาญในการกดสิว รักษาสิว รวมทั้งบริการด้านต่าง ๆ ของคลินิกเป็นพิเศษ นอกจากนี้ M VITA CLINIC ยังมีโปรแกรมรักษาสิวที่ครบวงจร และครอบคลุมทุกปัญหาสิว ทั้งสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวเรื้อรัง และรอยสิว ในราคารักษาสิวที่สมเหตุสมผล อีกทั้งยังเลือกใช้เทคโนโลยีการรักษาที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพ เช่น การกดสิว การทานยา การเลเซอร์ เป็นต้น โดยยาทุกตัวที่เราเลือกใช้ได้รับมาตรฐานสูงระดับโลก ที่ผ่านการรับรองจาก อย. ทั้งไทยและต่างประเทศ เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาคลินิกรักษาสิวที่มีคุณภาพสูงและราคาย่อมเยา

คลินิกรักษาสิวอันดับ 1

โปรแกรมการรักษาสิวแบบทานยาที่ M VITA CLINIC

โปรแกรมรักษาสิวที่ คลินิกรักษาสิว M VITA CLINIC มีโปรแกรมรักษาสิวให้เลือกครบวงจร และครอบคลุมทุกปัญหาสิว ทั้งสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวเรื้อรัง และรอยสิว ดูแลครบจบทุกกระบวนการรักษาสิวและดูแลผิว ให้กลับมาใสเหมือนไม่เคยเป็นสิวมาก่อน

Medi-Aclear โปรแกรมรักษาสิวพร้อมเลเซอร์ลดรอยสิวครบสูตร

Medi-Aclear เป็นโปรแกรมรักษาสิวที่ครอบคลุมทุกปัญหาสิว และปัญหารอยที่เกิดจากสิว ทั้งรอยแดงและรอยดำจากสิว ด้วยขั้นตอนการรักษาถึง 8 ขั้นตอน ซึ่งหมอแนะนำให้คนไข้รักษาแบบคอร์ส เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนขึ้นกว่า 80-90% ทั้งนี้ ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละสภาพการเกิดสิว ประเภทสิว และสภาพผิวของแต่ละบุคคลด้วยเช่นกัน

โปรแกรมรักษาสิว Medi-Aclear

Medi-Aclear รักษาสิว และเลเซอร์รอยราคา

MediAclearคอร์ส 10 ครั้งคอร์ส 5 ครั้งรายครั้ง
ราคาเฉลี่ยต่อ 1 ครั้ง1,700.-2,100.-3,500.-
ราคาคอร์ส17,000.-10,500.-

Medi-Aclear จัดการสิวและรอยสิวใน 8 ขั้นตอน

ก่อนที่จะเข้าสู่ขั้นตอนการรักษาสิวในคอร์ส Medi-Aclear แพทย์ของเราจะทำการตรวจเช็กปัญหาสิว และประเมินผิว เพื่อแนะนำคอร์สการรักษาที่เหมาะสมกับคนไข้แต่ละบุคคลโดยตรง จากนั้นจึงเริ่มเข้าสู่กระบวนการรักษาในแต่ละคอร์ส

1. พบแพทย์ประเมินการรักษา

พบแพทย์ คลินิกรักษาสิว

2. ทำความสะอาดผิว 2 ขั้นตอน

ทำความสะอาดผิว 2 ขั้นตอน

3. ผลัดเซลล์ผิว

ผลัดเซลล์ผิว

4. พ่นโอโซน เปิดรูขุมขน

พ่นโอโซนเปิดรูขุมขน

5. กดสิวอย่างละเอียด ไม่จำกัด

กดสิวอย่างละเอียด

6. Acne Spark ทำให้สิวแห้ง ลดการบวมสิว

Spark Acne สิวแก้ง ลดอาการบวมสิว

7. ฉายแสงน้ำเงิน แดง ฆ่าเชื้อสิว ลดอาการบวม

ฉายแสงฆ่าเชื้อสิว

8. ฉีดสิวอักเสบ ลดอาการอักเสบ บวมแดง

ฉีดสิว ลดบวม อักเสบ

9. เลเซอร์รักษารอยแดง รอยดำจากสิว

เลเซอร์ลดรอยสิว

10. ยารักษาตามการประเมินของแพทย์ ไม่บวกเพิ่ม

ยารักษาสิว
คลินิกรักษาสิว

Acni-Clear โปรแกรมรักษาสิวจากต้นตอ

Acni-Clear เป็นคอร์สรักษาสิว 7 ขั้นตอน ซึ่งหมอออกแบบมาให้ตอบโจทย์กับแนวคิดการรักษาสิว เพื่อแก้ไขปัญหาจากต้นเหตุของการเกิดสิวจริง ๆ ซึ่งทั้ง 7 ขั้นตอนในคอร์สนี้จะช่วยกำจัด เคลียร์ และรักษาสิว พร้อมฉายแสงเพื่อลดอาการบวม และฆ่าเชื้อสิว ช่วยลดโอกาสเกิดซ้ำของสิว หากรักษาตามคอร์สอย่างต่อเนื่อง มั่นใจได้เลยว่าสิวหายอย่างแน่นอน

สำหรับขั้นตอนการรักษาและดูแลในโปรแกรม Acni-Clear จะมีขั้นตอนการรักษาเหมือนกับโปรแกรม Medi-Aclear เกือบทั้งหมด เพียงแต่ Acni-Clear จะไม่มีขั้นตอนการใช้เลเซอร์ที่ช่วยเรื่องลดรอยจากสิว และการอักเสบสิว

Acni-Clear รักษาสิว และเลเซอร์รอยราคา

คอร์สรักษาสิว AcniClear ราคา

AcniClearคอร์ส 10 ครั้งคอร์ส 5 ครั้งรายครั้ง
ราคาเฉลี่ยต่อ 1 ครั้ง720.-900.-1,000.-
ราคาคอร์ส7,200.-4,500.-

โปรแกรมรักษาสิวแบบไม่ทานยาที่ M VITA CLINIC

โปรแกรมรักษาสิวพร้อมรอยแดงและรอยดำของ M VITA CLINIC แบบใหม่ล่าสุด ที่ออกแบบมาสำหรับคนไข้สิวที่ไม่ชอบทานยา ไม่อยากทานยา คนไข้ที่กำลังเตรียมตัวตั้งครรภ์ คนไข้ที่กำลังตั้งครรภ์ หรือให้นมบุตร ซึ่งจะเป็นการรักษาด้วยเทคโนโลยีเลเซอร์ Diode ชนิดพิเศษที่จะส่งพลังงานลงสู่ต่อมไขมัน ช่วยลดความมันของผิวหน้า และลดการเกิดสิวใหม่ ออกฤทธิ์ได้ผลเทียบเท่ากับการทานยารักษาสิว โดยที่คนไข้ไม่จำเป็นต้องทานยา ก็เห็นผลการรักษาที่ดีขึ้นอย่างชัดเจน มี 2 โปรแกรมให้เลือก ดังนี้

Ultima-Clear โปรแกรมรักษาสิว เลเซอร์สิว และเลเซอร์รอยสิว

Ultima Clear เป็นคอร์สรักษาสิวแบบไม่ทายาที่สามารถรักษาสิวและรอยสิวได้แบบครบสูตร โดยจะทดแทนด้วยการเลเซอร์ Long Pulse Diode Laser 1450nm ซึ่งเป็นเลเซอร์รักษาสิวที่จะเข้าไปลดการทำงานของต่อมไขมัน ตัดต้นตอการเกิดสิวโดยตรงทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนกว่า เหมาะกับผู้ที่ไม่ต้องการทานยารักษาสิว isotretinoin, ผู้ที่มีแพลนตั้งครรภ์, คุณแม่ตั้งครรภ์, ผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี

ปรแกรมรักษาสิวแบบไม่ทานยา Ultima-Clear

โปรแกรมรักษาสิว เลเซอร์รอย ราคา

Ultima-Clearคอร์ส 10 ครั้งรายครั้ง
ราคาเฉลี่ยต่อ 1 ครั้ง1,980.-3,950.-
ราคาคอร์ส19,800.-

Lumac-Clear โปรแกรมรักษาสิว และเลเซอร์สิว

Lumac-Clear เป็นคอร์สรักษาสิวแบบไม่ทานยารักษาสิว แต่จะทดแทนด้วยการเลเซอร์ Long Pulse Diode Laser 1450nm ซึ่งเป็นเลเซอร์รักษาสิวที่จะเข้าไปลดการทำงานของต่อมไขมัน ตัดต้นตอการเกิดสิวโดยตรงทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนกว่า เหมาะกับผู้ที่ไม่ต้องการทานยารักษาสิว isotretinoin, ผู้ที่มีแพลนตั้งครรภ์, คุณแม่ตั้งครรภ์, ผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี

โปรแกรมรักษาสิวแบบไม่ทานยา Lumac-Clear

โปรแกรมรักษาสิว เลเซอร์รอย ราคา

Lumac-เคลียร์คอร์ส 10 ครั้งรายครั้ง
ราคาเฉลี่ยต่อ 1 ครั้ง1,000.-1,500.-
ราคาคอร์ส10,000.-

รวมรีวิวผลลัพธ์รักษาสิวที่คลินิกรักษาสิว M VITA CLINIC

เพื่อให้คนไข้สามารถเปรียบเทียบผลลัพธ์จากลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการคอร์สรักษาสิวที่ M VITA CLINIC เราจึงได้รวบรวมภาพรีวิวรักษาสิวก่อนทำและหลังทำมาให้คนไข้เปรียบเทียบผลลัพธ์การรักษาด้วยตัวเอง

รีวิวรักษาสิวเลเซอร์
รีวิวเลเซอร์รอยสิว
รีวิวรักษาสิวเลเซอร์รอยแดง
รักษาสิวและรอยแดงด้วยเลเซอร์
รีวิวรักษาสิวเลเซอร์รอยสิว
รีวิวเลเซอร์รอยแดงที่เกิดจากสิว
รีวิวเลเซอร์รอยแดงสิว
รีวิวเลเซอร์รักษารอยสิว
รีวืวรักษาสิวและรอยสิว หลังจากทำ 10 ครั้ง
รีวิวรักษารอยแดงด้วยเลเซอร์
รักษารอยแผลสิว

รีวิวคลินิกรักษาสิว M VITA CLINIC

รีวิว คลินิกรักษาสิว เอ็มวีต้า
รีวิวรักษาสิวที่เอ็มวีต้า
รีวิวเคสรักษาสิว
รีวิว คลินิกรักษาสิว คุณ teaw
รีวิวรักษาสิวที่คลินิกเอ็มวีต้า
รีวิวรักษาสิวจากลูกค้าจริง

ติดต่อสอบถามรายละเอียด จองคิว ปรึกษาแพทย์ M VITA CLINIC

MVita Clinic เอ็มวีต้า คลินิก

ตั้งอยู่ : 235/1 ซ. อโศกมนตรี ถ สุขุมวิท 21 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ

จองคิวแพทย์ / ปรึกษาแพทย์

เบอร์โทรศัพท์ : 02 640 8097

จองคิวผ่าน LINE Official

LINE ID : @mvitaclinic

Facebook ติดตามข่าวสาร

M Vita Clinic เอ็มวีต้าคลินิก รักษาสิว โบท็อก ฟิลเลอร์ อัลเทอร่า เสริมจมูก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า