รวมรีวิวรักษาหลุมสิวที่ M VITA CLINIC พร้อมเทียบผลลัพธ์ก่อน-หลังทำชัด ๆ

หลุมสิว เป็นปัญหาที่ตามมาหลังการรักษาสิวที่ไม่ถูกต้อง ทำให้ผิวไม่เรียบเนียน และเป็นหลุมสิวที่สร้างความรำคาญใจให้กับคนไข้ได้ นอกจากนี้ปัญหาหลุมสิวยังไม่สามารถหายได้ด้วยตัวเอง และไม่มียาทาที่สามารถรักษาให้หายขาดได้ด้วย โดยที่ M VITA CLINIC จะทำการรักษาด้วยการ Subcision หรือการตัดเซาะพังผืดที่รั้งอยู่บริเวณหลุมสิวด้วยเข็มขนาดเล็ก พร้อมใช้เครื่อง Fractora สลับกับ Fotona SP Spectro ที่ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน และได้ผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น

ซึ่งที่ M VITA CLINIC เป็นคลินิกรักษาสิวที่มีผลงานการรักษามากว่า 10,000+ เคส โดยทุกเคสคุณหมอเอ็ม นพ.มนตรี อุดมประเสริฐกุล พร้อมด้วยทีม Therapist ผู้เชี่ยวชาญ ที่ได้รับการเทรนจากคุณหมอ นอกจากนี้ยังเลือกใช้เครื่องมือการรักษาที่ได้มาตรฐานระดับสากล สำหรับคนไข้ที่ยังลังเลหรือยังไม่มั่นใจในผลลัพธ์จากการรักษาหลุมสิวที่ M VITA CLINIC และอยากรู้ว่าการรักษาสิวมีขั้นตอนอะไรบ้าง M VITA CLINIC จึงได้รวบรวมเคสรีวิวรักษาหลุมสิวจากคนไข้ที่เข้ามาใช้บริการ พร้อมเปรียบเทียบผลลัพธ์ทั้งก่อนทำและหลังทำให้เห็นแบบชัด ๆ เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจในการเข้ารับการรักษา

รวมเคสรีวิวรักษาหลุมสิว แก้ปัญหาผิวเป็นหลุมให้กลับมาเรียบเนียนที่ M VITA CLINIC

M VITA CLINIC ให้บริการคอร์สรักษาหลุมสิว Fractora Angel Touch ที่จะทำการรักษาด้วยการ Subcision หรือการตัดเซาะพังผืดที่รั้งอยู่บริเวณหลุมสิวด้วยเข็มขนาดเล็ก พร้อมใช้เครื่อง Fractora สลับกับ Fotona SP Spectro ที่ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน และได้ผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น พร้อมด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์ทันสมัย จากแบรนด์ที่ได้รับมาตรฐานระดับสากล มั่นใจในผลลัพธ์การรักษามากว่า 10,000+ เคส

ขั้นตอนรักษาหลุมสิวกับโปรแกรม Fractora Angel Touc

ปัญหาหลุมสิว คือปัญหาผิวที่พบได้บ่อยและรักษายากที่สุด M VITA CLINIC จึงได้มีการพัฒนาโปรแกรมที่ตอบโจทย์กับหลุมสิวโดยเฉพาะอย่างโปรแกรม Fractora Angle Touch ที่ดูแลโดย คุณหมอเอ็ม นายแพทย์ มนตรี อุดมประเสริฐกุล แพทย์ประจำ M VITA CLINIC โดยจะรักษาด้วยการเลเซอร์หลุมสิว และใช้คลื่นวิทยุ Fractional ควบคู่ไปกับการทำ TCA Cross หรือการแต้มกรดบริเวณแผลเป็นหลุมสิว และการฉีดตัวยา PDRN Solution สูตรเฉพาะของ M VITA CLINIC ซึ่งจะช่วยให้หลุมสิวเริ่มดีขึ้นและเห็นผลลัพธ์ชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

ซึ่งก่อนที่จะเข้าสู่ขั้นตอนการรักษาสิวในคอร์สรักษาหลุมสิว Fractora Angel Touch แพทย์ของเราจะทำการตรวจเช็กปัญหาสิว หลุมสิว และประเมินผิว เพื่อแนะนำคอร์สการรักษาที่เหมาะสมกับคนไข้แต่ละบุคคลโดยตรง จากนั้นจึงเริ่มเข้าสู่กระบวนการรักษาในแต่ละคอร์ส

ขั้นตอนที่ 1 คลีนหน้า 2 ขั้นตอน ด้วย Cleansing Milk และต่อด้วย Facial Wash เพื่อเตรียมผิวก่อนเข้าสู่ขั้นตอนทรีตเมนต์รักษาสิว

ขั้นตอนที่ 2 เข้าสู่ขั้นตอนการกดสิวโดยผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการเทรนจากคุณหมอ เพื่อให้ได้มาตรฐานเดียวกัน เจ็บน้อย ช้ำน้อย ซึ่งแพทย์จะกดอย่างละเอียด เพื่อเคลียร์สิวและสิวอุดตันที่มีอยู่ให้ได้มากที่สุด จากนั้นแพทย์จะทำการลงยาชาเพื่อเตรียมพร้อมต่อขั้นตอนรักษาหลุมสิว

ขั้นตอนที่ 3 รักษาหลุมสิวด้วยการ Subcision ตัดเซาะพังผืดที่รั้งอยู่บริเวณหลุมสิวด้วยเข็มขนาดเล็ก 

ขั้นตอนที่ 4 รักษาด้วยตัวยา M VITA PDRN Solution ซึ่งยานี้จะช่วยรักษาหลุมสิวและเติมเต็มเนื้อผิวให้ตื้นขึ้น

ขั้นตอนที่ 5 เลเซอร์ด้วยเครื่อง Fractora สลับกับ Fotona SP Spectro ปรับผิวให้เรียบเนียนยิ่งขึ้น เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนขั้นสุด

รีวิวรักษาหลุมสิวในโปรแกรม Fractora Angel Touch โดยคุณไพลิน

“เมื่อก่อนไพลินเป็นคนสิวเยอะมาก และเป็นคนชอบบีบสิวด้วย ปัจจุบันเลยมีหลุมสิวที่หน้าเยอะมาก ๆ เลย ไพลินจึงตัดสินใจมารักษาหลุมสิวที่ M VITA CLINIC กับคุณหมอเอ็มค่ะ”

รีวิว เลเซอร์หลุมสิว คุณไพลิน
รีวิวรักษาหลุมสิวโปรแกรม Fractora Angel Touch

“ตอนนี้ไพลินรักษาหน้ามาทั้งหมด 3 ครั้งแล้วนะคะ ครั้งแรกทำ Fractora และครั้งที่ 2 ทำ Fotona ตอนนี้เห็นได้ชัดเลยค่ะว่าหน้าไพลินกระจ่างใสขึ้น รูขุมขนกระชับมากขึ้น และที่สำคัญรูขุมขนดูตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ”

รีวิวรักษาหลุมสิวในโปรแกรม Fractora Angel Touch โดยคุณเมย์

“เมื่อก่อนเมย์เป็นสิวเยอะ และพอสิวหายแล้วก็ทิ้งรอยหลุมสิวเอาไว้เต็มหน้าเลยค่ะ ครั้งแรกที่เข้ามาทำ พี่ ๆ ในคลินิกทุกคนน่ารักมา ต้อนรับดีมาก แล้วก็ก่อนทำมีการคลีนหน้า บีบสิว กดสิว แล้วก็กดสิว ทุกอย่างบริการดีมาก ตอนที่เข้ารับการรักษา ก็รักษากับคุณหมอเอ็มโดยตรงเลย”

รีวิวรักษาหลุมสิว คุณเมย์

“ตอนแรกที่มาเมย์มีปัญหาตรงที่ว่า หลุมสิวค่อนข้างลึก ไปปรึกษามาหลายที่มาก เขาก็บอกว่าหลุมสิวรักษายาก จนเมย์เห็นรีวิวที่นี่ก็เลยตัดสินใจมาทำ เพราะเวลาเราแต่งหน้า เครื่องสำอาง และแป้งก็จะลงไปหลุมสิว พอมารักษาตั้งแต่ครั้งแรก คือผิวดีขึ้น ผิวฟู ชุ่มชื้น ดูอิ่มขึ้น พอมาครั้งที่ 3 เห็นผลดี แต่งหน้าแล้วเครื่องสำอางไม่ตกร่อง”

รีวิวรักษาหลุมสิว โปรแกรม Fractora Angel Touch โดยคุณเมย์

“สำหรับใครที่กำลังลังเล หรือตัดสินใจที่จะทำ อยากแนะนำให้มาที่ M VITA CLINIC ค่ะ เพราะว่าตัวเมย์ทำเองแล้วมันเห็นผลจริง ๆ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำเลยค่ะ”

รวมรีวิวรักษาหลุมสิวโปรแกรม Fractora Angel Touch พร้อมเทียบผลลัพธ์ก่อนและหลังทำที่ M VITA CLINIC

เพื่อให้คนไข้สามารถเปรียบเทียบผลลัพธ์จากลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการคอร์สรักษาสิวที่ M VITA CLINIC เราจึงได้รวบรวมภาพรีวิวรักษาหลุมสิวในโปรแกรม Fractora Angel Touch ทั้งก่อนทำและหลังทำมาให้คนไข้เปรียบเทียบผลลัพธ์การรักษา และเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจในการเข้ารับการรักษาหลุมสิวที่ M VITA CLINIC ด้วยตนเอง

รีวิวรักษาหลุมสิว คุณเมย์
รีวิว เลเซอร์หลุมสิว คุณแอม
รีวิว เลเซอร์หลุมสิว คุณไพลิน
รีวิวรักษาหลุมสิว M VITA CLINIC
รีวิวเลเซอร์หลุมสิว M VITA CLINIC
รีวิวรักษาหลุมสิว โปรแกรม Fractora Angel Touch โดยคุณเมย์
รีวิวรักษาหลุมสิวโปรแกรม Fractora Angel Touch พี่แอม
รีวิวรักษาหลุมสิวโปรแกรม Fractora Angel Touch
รีวิว เลเซอร์รักษาหลุมสิว
รีวิว เลเซอร์หลุมสิว คุณฮิม

รักษาหลุมสิวที่ M VITA CLINIC ราคาเท่าไหร่

สำหรับโปรแกรมรักษาหลุมสิว Fractora Angel Touch ที่ M VITA CLINIC จะมีราคาดังนี้ 

คอร์ส 10 ครั้งคอร์ส 5 ครั้งรายครั้ง
ราคาเฉลี่ยต่อ 1 ครั้ง2,000.-4,500.-
ราคาคอร์สคอร์ส 5 ครั้ง ฟรี 5 ครั้ง 20,000.-
โปรแกรมรักษาหลุมสิว Fractora Angel Touch ที่ M VITA CLINIC

สนใจโปรแกรมรักษาหลุมสิว Fractora Angel Touch ที่ M VITA CLINIC ทำยังไงดี?

สำหรับคนไข้ที่ดูรีวิวรักษาหลุมสิวในโปรแกรม Fractora Angel Touch และสนใจรักษาหลุมสิวที่ M VITA CLINIC เพื่อฟื้นฟูหลุมสิวให้ดูตื้นขึ้น คืนผิวหน้าที่เรียบเนียน และความมั่นใจกลับมา สามารถติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือจองคิวเข้ารับบริการได้ที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า